" /> Tiêu chí đánh giá máy lọc nước RO hiện nay là gì ? - Điện máy siêu tốc

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước RO hiện nay là gì ?

Hỏi: Tôi đang có dự định mua máy lọc nước RO tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại quá, tôi không biết tiêu chí lựa chọn là gì? rất mong nhận được tư vấn.

Trả lời:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước với các công nghệ khác nhau, tuy nhiên để có thể chọn mua được máy lọc nước chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nên căn cứ vào những điều sau:

 

  1. 1.Phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta thường là sử dụng nước máy, nước giếng khoan, nước sông suối, do đó dẫn dễ có tạp chất và nhiễn asen, amoni. Sau thời gian nghiên cứu, đưa ra giải pháp rất hiệu quả sử dụng lõi lọc số 2 để phù hợp với từng nguồn nước gia đình bạn.

Lõi than hoạt tính OCB phù hợp nguồn nước đầu vào là nước máy thành phố. Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

Nếu nước đầu vào bạn đang sử dụng là nước giếng khoan nhiễm nhiều sắt, canxi, magie, bạn có thể sử dụng lõi số 2. Các hạt cation có trong lõi lọc có chức năng giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi, khiến cho nước cứng trở nên “mềm” hơn và giống như nước thông thường.icon.Là dòng máy lọc nước Ro gia đình thông minh

  • – Đây là dòng máy thông minh đầu tiên tại Việt Nam với vi mạch điều khiển hoàn toàn tự lọc nước, tự sục rửa màng RO. Tự báo thay lõi khi lõi đã quá bẩn, tự báo khi nguồn nước đầu máy yếu với ba chức năng trên các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng máy lọc nước mà không cần lo lắng hay băn khoăn về việc thay lõi muộn quá làm ảnh hưởng đến chất lượng nước.
  • – Máy lọc nước duy nhất ở Việt Nam sử dụng bình áp nhựa siêu bền chống han rỉ mà các máy lọc nước khác đang sử dụng bình áp thép.
  • – Đảm bảo về an toàn, tiết kiệm, không tốn điện, không tốn nước thải. Công suất tiêu thụ điện: 24W (1 tháng hết 02 số điện) trong khi công suất 10-20 lít/giờ.

Bình luận